บริษัท เครื่องอาหาร Anko จำกัด

เครื่องประมวลผล เครป สำหรับไอเดีย เครป ใหม่ของคุณ

เครื่อง เครป สร้างด้วยประสบการณ์ 30 ปี

เครป เครป , Creed เครป , เครป , เครป , ANKO ปรับแต่ง ANKO เครป ทุกชิ้นให้คุณ

  • crepe
  • automatic crepe machine
  • crepe
»หน้าปัจจุบัน: เครป เครื่องประมวลผลสำหรับความคิด เครป ใหม่ของคุณ

จีน เครป

crepe จีน, green scallion pieเครป จีน, พายต้นหอม

เครป จีนเป็นอาหารพื้นถนนแบบดั้งเดิมในเอเชียคุณสามารถเห็นพวกเขาได้โดยเฉพาะในไต้หวันจีนไทยสิงคโปร์เวียดนาม ฯลฯ เครป จีนเรียกว่า Cong You Bing และ Jian Bing และถือว่าเป็นขนมขบเคี้ยว คุณสามารถซื้อเครพจีนจากผู้ขายริมถนนที่ร้านอาหารขนาดเล็กตลาดกลางคืนก่อนที่จะไปทำงานหลังจากโรงเรียนหรือหลังจากวันที่ยาวนานถ้าคุณต้องการเพียงแค่กัดอย่างรวดเร็ว เครป จีนมีราคาถูกและมีรสนิยม ซึ่งแตกต่างจากเครพที่ทำจากส่วนผสมมากกว่า 10 ชนิดเค้กจีนปรุงสุกโดยใช้ส่วนผสมเพียงอย่างเดียวคือแป้งไข่หัวหอมและหมูย่าง เคล็ดลับคือการวางซึ่งจะถูกเพิ่มลงไปใน เครป ด้วยซอสพริกและซอสถั่วเหลืองที่ให้รสชาติเยี่ยม เครป จีนในกรุงปักกิ่งใช้หมูย่างบน เครป เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนที่จะพับขึ้นขณะที่มีรสชาติต่างๆในประเทศอื่น ๆ

สำหรับข้อมูลของคุณดูสายการผลิตของจีน ANKO (สายพันธุ์ พายต้นหอม ) LAP-2200

สำหรับข้อมูลของคุณ เช็คเอาท์เครื่องประมวลผลอื่น ๆ ของจีน เครป : Chong You Bing , ไข่ตุ๋น จีน , แป้งปอเปี๊ยะ ปอเปี๊ยะ , ปอเปี๊ยะ , ห่อเป็ดปักกิ่ง , Lumpia / ปอเปี๊ยะ

ส่งคำถามเกี่ยวกับอุปกรณ์เบเกอรี่

ไทย เครป

crepe ไทย, แพนเค้กกรอบไทยเครป ไทย, แพนเค้กกรอบไทย

เครปแตกต่างจากเครปขนาดของไทยมีขนาดเล็กมากสามารถพับเป็นม้วนหรือรูปสามเหลี่ยม เครป ไทยรสหวานเรียกว่าขนอมบัวหรือขนอมบึง) ทำจากแป้งข้าวจ้าวแป้งถั่วเขียวไข่แดงและน้ำตาลปาล์ม หลังจากทำ เครป แล้วจะมีการเพิ่มครีมกะทิเพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับ เครป ไทยรสเค็มสิ่งที่คนในท้องถิ่นใส่ไว้ใน เครป ค่อนข้างแปลกใหม่เมื่อเทียบกับเครปอื่น ๆ ทั่วโลก รสชาติของ เครป ไทยอาจเป็นส้มมังคุดน้ำมันมะพร้าวหรือสเปรย์แยม ช็อคโกแลต ชิ้นของ hotdogs หมูฉีกพริกประเภทต่าง ๆ เช่น prank ong ซึ่งทำจากพริกคั่วพริก

สำหรับข้อมูลของคุณ ตรวจสอบเครื่องแปรรูป เครป ไทยอื่น ๆ : Wrapper เป็ดปักกิ่ง

ส่งคำถามเกี่ยวกับอุปกรณ์เบเกอรี่

เครปเวียดนาม

ABanh Xeo, เครปเวียดนาม, แพนเค้กประเทศเวียดนาม Banh Xeo - เค้กเวียดนาม, แพนเค้กประเทศเวียดนาม

เครปเวียดนามเรียกว่า Banh Xeo; Banh หมายถึง เค้ก และเซโด้แสดงถึงเสียงที่ร้อนดังนั้นทั้งคำหมายถึง เค้ก ร้อนๆ เครพเวียดนามเป็นเหมือนกระดาษห่อข้าวที่ใช้เป็นห่อเพื่อใส่ผักและผัก ความลับของ เครป เวียดนามคือน้ำมันหมูที่พวกเขาใช้แน่นอนคุณสามารถใช้น้ำมันพืชได้หากคุณทานอาหาร แต่น้ำมันหมูช่วยให้รสชาติอร่อย เครป เวียดนามใช้แป้งข้าวเป็นแป้งและผสมกับกะทิหรือสเปรย์โกโก้เพื่อเพิ่มรสชาติที่ดี ส่วนผสมหลักของมันคือกุ้งหมูหัวหอมหัวหอมและถั่วงอก อย่างที่คุณเห็นอาจทำให้ปลาคึกคักเล็กน้อย แต่สำหรับคนรักทะเลบางคนก็จะชอบ

ส่งคำถามเกี่ยวกับอุปกรณ์เบเกอรี่

Indian เครป - Dosa

แหวนแองเจิล Chocolate โบราณ, Chocoring, แหวน chocolate ของ Angel, แหวนเทวดา Chocolateเครป อินเดีย - Dosa

อาหารอินเดียเป็นหนึ่งในอาหารนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพราะมีเครื่องเทศสมุนไพรผักผลไม้มากมาย เทคนิคการแปรรูปอาหารและการทำอาหารแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคแม้จะมีการหมักเครพแล้วมีหลายประเภท ในประเทศอินเดีย เครป เรียกว่า Dosa, Dosay, Dose และ Dosai ซึ่งมาจากอินเดียตอนใต้ แต่เดิมและถือว่าเป็นอาหารเช้าและอาหารตามท้องถนน

คนอาจคิดว่า Dosa ไม่แข็งแรง แต่หลังจากเปรียบเทียบสูตรอื่น ๆ ของเครปแป้งเค้กของอินเดียอาจจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากที่สุดถ้าคุณรู้ว่ามีอะไรอยู่บ้าง แป้งของ Dosa ผสมผสานกับข้าว urad dal channa dal เมล็ด methi และ lentil ซึ่งมีคาร์โบไฮเดรตและโปรตีนที่อุดมไปด้วยและปราศจากกลูเตน คุณสามารถทำหลายชนิดของ Dosa โดยการเพิ่มชนิดที่แตกต่างกันของการอุดฟันและน้ำพริก; คุณสามารถสร้างรูปร่างที่แตกต่างกันของ Dosa โดยใช้เทคนิคต่างๆ หลังจากที่ทำ เครป อินเดียแล้วแกงกะหรี่หมูแดง muddha pappu ผักดองอินเดียเชพนีย์และกวางปลามักกินกับมัน

มีหลายประเภทของ Dosa ที่ทำให้ เครป อินเดียกลายเป็นที่น่าสนใจเพื่อให้มันรวมถึง Chilli Dosa, Dosa ออชา, Dosa เนย, Masala Dosa, methi dosa, โคน Dosa, Neer Dosa, เนยใส Dosa ฯลฯ

สำหรับข้อมูลของคุณ ตรวจสอบเครื่องแปรรูป เครป อินเดียอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง: แป้งพิต้า , Lacha Paratha , Samosa

ส่งคำถามเกี่ยวกับอุปกรณ์เบเกอรี่

French เครป

crepe ฝรั่งเศสเครป ฝรั่งเศส

เครป ฝรั่งเศสเป็นที่นิยมในฝรั่งเศส มันเป็นรูปแบบของอาหารเช่นเดียวกับอาหารฝรั่งเศสอื่น ๆ เนื่องจากความนิยมของมันได้กลายเป็นอาหารแห่งชาติและสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ในประเทศฝรั่งเศส ในฝรั่งเศสคุณสามารถซื้อเครป (crêpe) กับน้ำเชื่อมและเนยหรือคุณจะได้รับเครป (crêpe) ที่มีการบรรจุจำนวนมาก อาหารฝรั่งเศสเป็นรูปแบบของอาหารไม่ใช่แค่รสชาติมันก็เกี่ยวกับรูปลักษณ์ ดังนั้น เครป ฝรั่งเศสดูหรูหราและน่ารื่นรมย์

สำหรับข้อมูลของคุณ ตรวจสอบเครื่องแปรรูป เครป ฝรั่งเศสอื่น ๆ : บลินี (แพนเค้กรัสเซีย) , ตอร์ติญา แป้ง เบอร์ริโต้

ในสวีเดนเครปเรียกว่า "Pannkaka" ในภาษาดัตช์มีชื่อว่า "pannenkoek" หรือ "Flensjes" และในแอฟริกาใต้เรียกว่า "pannekoek" ในอิตาลีเครปเรียกว่า "crespella"; ในกาลิเซียพวกเขาเรียกว่า "filloas"; ในเมือง Asturias พวกเขาเรียกว่า "fayueles" หรือ "frixuelos" ในตุรกีพวกเขาเรียกว่า "Akıtma" และในชิลีและอาร์เจนตินาพวกเขาเรียกว่า "panqueques" ในพื้นที่ของยุโรปตะวันออกมีแพนเค้กบาง ๆ ที่เทียบได้กับ เครป ที่เรียกว่า "Palatschinken" หรือ "Omletten" ในฮังการีเครปเรียกว่า "palacsinta" และในบอสเนียเซอร์เบียบัลแกเรียมาซิโดเนีย Montenegrin เช็กโครเอเชียสโลเวเนียและบอสเนียเครปเรียกว่า "palačinka" ในภาษาสโลวักมีชื่อว่า "palacinka"

ส่งคำถามเกี่ยวกับอุปกรณ์เบเกอรี่

ผู้ผลิตเครื่องแปรรูป เครป - ANKO

ANKO เป็น บริษัท ชั้นนำของไต้หวันที่ขายเครื่องแปรรูปอาหารมานานกว่า 30 ปีและประสบการณ์ตามฤดูกาลของพวกเขาในการสร้างเครื่องประมวลผล เครป ได้ช่วยให้พวกเขาสามารถปรับแต่งเครื่อง เครป ทุกตัวเพื่อสร้างรูปร่างและรสชาติแบบไดนามิกของ เครป ลูกค้าเครื่องประมวลผล เครป ทุกรายพอใจกับการสั่งซื้อของพวกเขาและเหตุผลหลักเนื่องจากเครื่องประมวลผล เครป จะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของพวกเขา ดังนั้นลูกค้าของ ANKO ไม่เคยซื้อเครื่อง เครป เดียวและทิ้งไว้ สำหรับข้อมูลของคุณข้อมูล ANKO เกี่ยวกับ ANKO

สายการผลิต เครป Square เครป

Automatic Spring roll and Samosa Pastry Sheet Machine SPR ชุด
Automatic Spring roll and Samosa Pastry Sheet Machine - การไหลของชุด SRP series

เครื่องผลิตแผ่นปอเปี๊ยะและซาโมซ่า แบบอัตโนมัติ - ชุด SRP

หมายเลขรุ่น SRP-20A SRP45A
ความสูง 1570 ม. / เมตร 1800 เมตร / เมตร
ความกว้าง 930 ม. / เมตร 1200 เมตร / เมตร
ความลึก 3500 ม. / เมตร 5800 ม. / เมตร
ไฟฟ้า (พลังงานพิเศษสามารถอาศัย) 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, 3 เฟส, 18Kw 220/380 / 415V, 50 / 60Hz, 3Phas, 35Kw
Cpaicity ปอเปี๊ยะ 900-1200 2400-2700
Samosa 2700-3600 7200-8100
ส่งคำถามเกี่ยวกับอุปกรณ์เบเกอรี่

ส่วนบทความ

ANKO 20 ล้านเหรียญสหรัฐการลงทุนในโรงงานอาหารเครื่องจักร ใหม่
ช็อคโกแลต เบเกอรี่ช็อกโกแลตสำหรับ ขนมปัง ยอดนิยมในญี่ปุ่น " ช็อคโกแลต Angel Ring"
ANKO แป้งพิต้า Machine Solutions สำหรับ Golden Top Bakery จากประเทศออสเตรเลีย
คัลโซเน ขนมปัง คัลโซเน สำหรับผู้นำเข้าอาหารเม็กซิกันในประเทศญี่ปุ่น
ANKO พัฟเครื่อง Pastry ซัพพลาย
โครงการ Turnkey Pastry แบบพัฟที่มีประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์
แนวคิดใหม่สำหรับตลาดอาหารของคุณ - พ็อกเกตแซนวิช และ แฮมเบอร์เกอร์จีน (Gua Bao)
เครื่องประมวลผล เครป สำหรับไอเดีย เครป ใหม่ของคุณ
ผู้ให้บริการโครงการอาหารและเบ็ดเตล็ด ขนมปัง - ANKO
เครื่องอาหาร เครื่องเบเกอรี่ รายการสินค้าอุปกรณ์เบเกอรี่!
ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการประมวลผลอาหารและเบ็ดเตล็ด ขนมปัง - ANKO
  • Pocket sanswich
  • Pocket sanswich
ส่งคำถาม

กำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือ?
คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มสอบถามเพื่อแจ้งความต้องการหรือคำถามของคุณ

สอบถามตอนนี้

เครื่องห่อและม้วน

ประเภทเครื่อง

Ready-esupport

สำหรับ LIVE HELP ... เพียงคลิก " Live Help Desk " ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณในช่วงสั้น ๆ

แบ่งปัน
ค้นหา
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

English | Filipino | हिन्दी | Italiano | العربية | Ελληνικά | 日本語 | ไทย | česky | українська | Türkçe | Русский | Polska | فارسی | Dansk | Indonesia | Việt | Română | Nederlands | Close